Tin tức

 • Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Tủ Đông, Tủ Lạnh Công Nghiệp Uy Tín

  Trong quá trình vận hành, tủ đông, tủ lạnh công nghiệp có thể gặp một số sự cố dẫn tới hỏng hóc, trục trặc mà có thể bạn không tìm được nguyên nhân và hướng giải quyết. Đó chính là lúc bạn cần phải liên hệ tới các dịch vụ sửa chữa. Sau đây, hãy cùng MasterCOOL tìm hiểu một vài đặc điểm thường gặp khi thiết bị lạnh công nghiệp có dấu hiệu cần được sửa chữa nhé!

 • Tổng hợp 4 loại bàn trữ lạnh cánh kính MasterCOOL

  An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng trong ngành ẩm thực. Vì vậy, vấn đề bảo quản thực phẩm luôn được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia và đầu bếp. Chỉ khi thực phẩm được bảo quản đúng cách thì mới có thể đảm bảo được sức khỏe của thực khách khi thưởng thức món ăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm bàn trữ lạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý lại trở nên khó khăn hơn khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nắm bắt được những vấn đề cơ bản đó, MasterCOOL đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn trữ lạnh cánh kính với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về công năng, ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bàn trữ lạnh cánh kính MasterCOOL nhé.

 • Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp ...

  Sau khi đưa vào thử nghiệm thiết bị trữ đông MasterCOOL được ba tháng, anh V.T.L. - quản lý khu bếp ở một Khách sạn cao cấp của Phú Quốc - đã quyết định lựa chọn toàn bộ thiết bị lạnh MasterCOOL vào hệ thống bảo quản và lưu trữ thực phẩm lạnh/đông của đơn vị.

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt ...

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL.

 • 24/05/2024 11:02

  Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

  Các thiết bị lạnh công nghiệp (ví dụ: Tủ lạnh, bàn lạnh, bàn salad hay thiết bị làm lạnh siêu tốc – blast-chiller….) là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một khu bếp - nhờ chức năng giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và kéo dài thời hạn sử dụng.

 • 17/01/2024 08:56

  Đơn vị sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp uy tín

  Thương hiệu MasterCOOL là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

 • 17/01/2024 08:52

  Bảo quản thực phẩm tươi lâu và tiết kiệm điện hơn với dòng tủ đông công nghiệp MasterCOOL

  Các các loại thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh công nghiệp tại các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn có được bảo quản đúng cách. Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi đến Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.

 • 17/01/2024 08:47

  Tủ đông 4 cánh MasterCOOL bền đẹp, tiết kiệm năng lượng

  Tủ đông, tủ đông 4 cánh, 2 cánh... là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp. Nếu không chọn đúng sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý.

 • 17/01/2024 08:47

  Mẹo nhỏ giúp nhà hàng, khách sạn tự sửa chữa bảo dưỡng tủ đông 4 cánh hiệu quả

  Khi tủ đông 4 cánh có vấn đế mà bạn không biết làm sao để khắc phục trong khi đội kỹ thuật chưa kịp tới để bảo trì mà công việc lại đang cần gấp, bạn đừng qua lo lắng vì những mẹo nhỏ chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đơn giản này.

 • 17/01/2024 08:47

  “Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

  Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ của MasterCOOL sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.

 • 17/01/2024 08:46

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp không lạnh

  Tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp là thiết bị cần thiết cho khu bếp của mỗi nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những sự cố dẫn đến tình trạng tủ đông, tủ mát không lạnh hoặc nhiệt kém lạnh làm hỏng thực phẩm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng khách sạn.

 • 17/01/2024 08:46

  Đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không điều chỉnh được nhiệt độ

  Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Các thiết bị lạnh này đều có công dụng bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, có đôi khi tủ lạnh sẽ xuất hiện một số vấn đề như là tủ không lạnh, nhiệt độ tủ không được như mong muốn làm giảm độ tươi của thực phẩm đồng thời khiến chất lượng món ăn của khách hàng bị giảm.

 • 17/01/2024 08:46

  Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

  Tủ đông tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm mát và làm lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, với tủ đông công nghiệp thường được dùng ở các bếp công nghiệp để bảo quản thực phẩm với trữ lượng lớn. Nếu một ngày khi bạn mở tủ lạnh bỗng nhận ra tủ lạnh, tủ đông công nghiệp của mình không lạnh, đó chính là lúc chúng ta cần phải thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng chúng. Dưới đây là một số lỗi cơ bản dễ nhận biết khi tủ lạnh, tủ đông không lạnh.

 • 17/01/2024 08:44

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…

"Tươi ngon nhất, tiết kiệm nhất với MasterCOOL"