tt=1ticlock='0' and title_vn !='' and (idcat in (9,18) or idcat = '1')

Tin tức

 • Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Tủ Đông, Tủ Lạnh Công Nghiệp Uy Tín

  Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Tủ Đông, Tủ Lạnh Công Nghiệp Uy Tín

  Trong quá trình vận hành, tủ đông, tủ lạnh công nghiệp có thể gặp một số sự cố dẫn tới hỏng hóc, trục trặc mà có thể bạn không tìm được nguyên nhân và hướng giải quyết. Đó chính là lúc bạn cần phải liên hệ tới các dịch vụ sửa chữa. Sau đây, hãy cùng Hà Yến tìm hiểu một vài đặc điểm thường gặp khi thiết bị lạnh công nghiệp có dấu hiệu cần được sửa chữa nhé!

 • Tổng hợp 4 loại bàn trữ lạnh cánh kính MasterCOOL

  Tổng hợp 4 loại bàn trữ lạnh cánh kính MasterCOOL

  An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng trong ngành ẩm thực. Vì vậy, vấn đề bảo quản thực phẩm luôn được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia và đầu bếp. Chỉ khi thực phẩm được bảo quản đúng cách thì mới có thể đảm bảo được sức khỏe của thực khách khi thưởng thức món ăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm bàn trữ lạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý lại trở nên khó khăn hơn khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nắm bắt được những vấn đề cơ bản đó, MasterCOOL đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn trữ lạnh cánh kính với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về công năng, ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bàn trữ lạnh cánh kính MasterCOOL nhé.

 • Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp công nghiệp hiện đại

  Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp ...

  Sau khi đưa vào thử nghiệm thiết bị trữ đông MasterCOOL được ba tháng, anh V.T.L. - quản lý khu bếp ở một Khách sạn cao cấp của Phú Quốc - đã quyết định lựa chọn toàn bộ thiết bị lạnh MasterCOOL vào hệ thống bảo quản và lưu trữ thực phẩm lạnh/đông của đơn vị.

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt ...

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL của Hà Yến.

 • Giá Bàn Đông Công Nghiệp MasterCool – Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường.

  19/12/2022 08:35

  Giá Bàn Đông Công Nghiệp MasterCool – Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường.

  Một trong số các thiết bị nhà bếp được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng chắc chắn không thể không kể đến bàn đông công nghiệp. Tuy nhiên, là những nhà thầu, người có nhu cầu sử dụng bạn đã biết gì về giá bàn đông công nghiệp? Loại thiết bị này có cấu tạo, công năng như thế nào mà lại được nhiều sự tin dùng như vậy? Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng thiết bị này và xác định làm thế nào để tìm được mức giá bàn đông công nghiệp phù hợp nhất thông qua ví dụ về chiếc bàn đông công nghiệp MasterCOOL do Hà Yến cung cấp.  

 • TOP 2 TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH TIẾT KIỆM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  04/11/2022 12:03

  TOP 2 TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH TIẾT KIỆM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  Với nhu cầu sử dụng tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính để trưng bày và bảo quản các thực phẩm trên thị trường ngày càng cao, tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính đã trở một thiết bị cần có tại các siêu thị, cửa hàng bách hoá, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…Thiết bị này vừa có chức năng giúp bảo quản thực phẩm luôn tuơi ngon đồng thời giúp tối ưu cách trưng bày thực phẩm thêm phần khoa học, bắt mắt và tiện nghi hơn.

 • GÍA TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH CHÍNH HÃNG

  04/11/2022 11:05

  GÍA TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH CHÍNH HÃNG

  Tại các bách hóa, cửa hàng… hay các quầy hàng trưng bày sản phẩm thì những chiếc tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính đóng vai trò như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tủ trữ lạnh cánh kính không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài mà đặc biệt còn giúp tối ưu cách bày trí sản phẩm. Sản phẩm không chỉ được trưng bày trình tự, khoa học mà còn giúp người bán hàng sắp xếp theo mục đích của mình nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 • Những điều cần biết về giá tủ trữ lạnh công nghiệp

  26/10/2022 10:46

  Những điều cần biết về giá tủ trữ lạnh công nghiệp

  Đối với các gian bếp chuyên dụng tại các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì những chiếc tủ lạnh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu, nó góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho khu bếp của bạn.  

 • Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  21/10/2022 08:52

  Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Nhu cầu sử dụng tủ đông công nghiệp ngày càng phổ biến nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài có mặt tại các quán ăn, nhà hàng lớn, tủ đông công nghiệp còn là thiết bị bếp không thể thiếu tại các khách sạn 5*…Tuy nhiên, bạn đã hiểu biết gì về dòng sản phẩm này? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, tập đoàn Hà Yến sẽ chia sẻ một số yếu tố tác động đến giá tủ đông công nghiệp chi tiết nhất.

 • Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  21/10/2022 08:49

  Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  Tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp canteen (căng-tin) nhà máy, bệnh viện, trường học… hay tại các nhà máy chế biến thực phẩm, tủ trữ lạnh công nghiệp có tính ứng dụng rất cao trong quá trình sử dụng. Tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL do Hà Yến cung cấp còn mang lại những giá trị thiết thực như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài…

 • tu-dong-cong-nghiep

  08/10/2022 13:29

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…

 • Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

  03/08/2022 14:14

  Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

  Tủ đông tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm mát và làm lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, với tủ đông công nghiệp thường được dùng ở các bếp công nghiệp để bảo quản thực phẩm với trữ lượng lớn. Nếu một ngày khi bạn mở tủ lạnh bỗng nhận ra tủ lạnh, tủ đông công nghiệp của mình không lạnh, đó chính là lúc chúng ta cần phải thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng chúng. Dưới đây là một số lỗi cơ bản dễ nhận biết khi tủ lạnh, tủ đông không lạnh.

 • Đơn vị sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp uy tín

  03/08/2022 13:56

  Đơn vị sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp uy tín

  Công ty Hà Yến là đơn vị với gần 30 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

 • Tủ đông 4 cánh MasterCOOL bền đẹp, tiết kiệm năng lượng

  03/08/2022 13:55

  Tủ đông 4 cánh MasterCOOL bền đẹp, tiết kiệm năng lượng

  Tủ đông, tủ đông 4 cánh, 2 cánh... là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp. Nếu không chọn đúng sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý.

"Tươi ngon nhất, tiết kiệm nhất với MasterCOOL"